Get-Financing-VN

Mô hình tài chính, được thiết kế riêng cho bạn


Homebase cung cấp giải pháp tài chính để mua và đầu tư vào bất động sản tại Việt Nam.

Quy trình hoạt động


Đăng ký Online

Hãy điền vào đơn đăng kí online có trên trang web. Chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn và giải thích cách hoạt động của Homebase.

Tìm kiếm căn nhà mơ ước của bạn

Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm căn nhà mà bạn hằng ước mơ. Nếu bạn đã có bất động sản yêu thích của mình, hãy cho chúng tôi biết!

Homebase thanh toán cho ngôi nhà

Chúng ta sẽ cùng thảo luận về chi tiết của gói tài chính như tiền thuê, chúng ta sẽ chia lợi nhuận thế nào, v.v.

Mua nhà

Chúng ta sẽ cùng thực hiện quá trình mua nhà cùng nhau. Khi đề nghị của chúng tôi được chấp nhận, chúng ta sẽ cùng bước vào một hợp đồng thỏa thuận.

Chuyển vào ở

Và xin chúc mừng! Bạn bây giờ đã là chủ căn nhà và có thể chuyển vào ở hoặc cho thuê lại căn nhà của bạn!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể được tài trợ cho bất kỳ tài sản nào không?

Homebase có thể tài trợ cho hầu hết các loại bất động sản miễn là chúng tôi tin rằng chúng tôi đang cùng đầu tư với bạn vào một tài sản ổn định mà không vướng phải vấn đề pháp lý nào. Chúng tôi muốn ngôi nhà bạn chọn là ngôi nhà tốt nhất có thể.

Làm thế nào để biết tôi có đủ điều kiện hợp tác cùng Homebase hay không?

Chúng tôi sẽ căn cứ vào những yếu tố như thu nhập của gia đình bạn hàng năm, tài sản và tín dụng / nghĩa vụ thanh toán nợ của bạn để xác định giá trị tối đa của căn nhà mà chúng tôi có thể hỗ trợ bạn. Hãy dành 5 phút để điền đầy đủ thông tin đăng kí, nhân viên của chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng các điều kiện cần để làm việc cùng Homebase.

Giá thị trường hợp lí của bất động sản được xác định như thế nào?

Nếu bất động sản được bán đi, giá thị trường hợp lý đơn giản sẽ là giá tại thời điểm bất động sản đó được bán. Hoặc, chúng ta sẽ thỏa thuận trước về một lịch thanh toán rõ ràng ngay từ đầu để mọi thứ hoàn toàn minh bạch.

Ai sẽ là người đứng tên trên giấy tờ nhà?

Homebase sẽ là bên đứng tên. Chúng tôi sẽ làm việc với các ngân hàng đối tác để giữ và bảo đảm vốn sở hữu của bạn trong căn nhà.

Tôi có thể sửa chữa căn nhà của mình không?

Dĩ nhiên rồi! Bạn có thể thực hiện bất kỳ cải tiến hoặc sửa chữa nào cho ngôi nhà của mình khi bạn thấy phù hợp. Chúng tôi tin rằng chất lượng của ngôi nhà và bất kỳ sự cải thiện nào cũng sẽ có ảnh hưởng tích cực đến giá trị căn nhà.

Không tìm được câu hỏi bạn cần?

Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ! Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại hello@gethomebase.com

Tại Homebase, chúng tôi tin rằng mọi người đều có thể sở hữu một ngôi nhà. Chúng tôi hỗ trợ tài chính theo các điều kiện của bạn, thiết kế đặc biệt phù hợp với cuộc sống của bạn.

Giá cả và Chi phí hoạt động như thế nào?

Tại Homebase, chúng tôi cam kết minh bạch về giá cả và chi phí của mình

1

Chi phí ban đầu

Tại thời điểm bắt đầu, chúng tôi sẽ cùng xác định việc phân chia tài sản, trên đó bạn chỉ phải trả một khoản phí cố định thấp (1%) cho phần do Homebase tài trợ.

2

Tiền thuê và tiết kiệm hàng tháng

Hàng tháng, hầu hết số tiền bạn thanh toán sẽ góp phần nâng cao số % sở hữu và phần còn lại sẽ được chuyển vào tiền thuê nhà của chúng tôi.

3

Khi bạn quyết định bán nhà

Nếu bạn quyết định bán, chúng tôi sẽ chia số tiền thu được tương ứng dựa trên quyền sở hữu hiện tại của bạn. Tất cả là như thế, không có thêm chi phí nào khác!