Kiến thức
01/2022

Bí quyết nhận tiền ngay, không cần vay ngân hàng

Cần vay vốn gấp nhưng lo sợ tín dụng đen, lãi suất cao, thời hạn chi trả không linh hoạt? Giải pháp nhận tiền ngay trong vòng 48 giờ này sẽ giúp bạn an toàn giao dịch bằng chính ngôi nhà của mình: Nhận hỗ trợ tiền mặt chủ động chi trả với thời hạn lên đến 120 tháng ngay hôm nay. 

Bài viết này dành cho: Chủ doanh nghiệp nhỏ đang xoay vốn đầu tư hay khách hàng cần tiền gấp. Với ít nhất một bất động sản trong tay, bạn mong muốn khai thác nguồn vốn từ chính nó thay vì phải cầm cố, bán nhà, cũng như vay các khoản khác bên ngoài. Đây chính là giải pháp phù hợp nhất dành cho bạn!!

Chúng tôi hiểu bạn đang cần nguồn tiền cấp bách. Để lại thông tin tại đây và nhận tư vấn từ đội ngũ Homebase trong vòng 48h về cách thức khai thác tài sản sở hữu. 

Vấn đề khi vay truyền thống

Thông thường, bạn sẽ tìm đến người thân, bạn bè, các dịch vụ cho vay tín dụng nhanh trong ngày, hay thậm chí là thế chấp hoặc cầm cố sổ đỏ,... Một vài giải pháp sẽ diễn ra nhanh hơn, chẳng hạn như cách dịch vụ cho vay tiêu dùng có thể giúp bạn giải ngân nhanh chóng. 

Tuy vậy, số tiền cần phải trả nợ hàng tháng khá cao, chưa kể đến rủi ro hiện hữu khi vay tiền nóng. Đây chỉ là một trong số những trở ngại mà bạn gặp phải.

Khoản cấp vốn nhỏ, không đủ trang trải

Những dịch vụ vay tiền nhanh phổ biến thường hỗ trợ tối đa vài trăm triệu với thời hạn lên đến 36 tháng. Nếu khoản tiền này đủ để bạn chi trả, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những người cho vay uy tín.

Tuy nhiên, nếu cần trang trải bằng nguồn vốn lớn hơn đáng kể, đây rõ ràng không phải là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn. 

Lãi suất cao, thời hạn hợp đồng ngắn

Vay nóng đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận mức lãi suất cao gấp 10-15 lần thông thường. Chính vì lợi thế giải ngân nhanh chóng (có nơi chỉ tốn 30-60 phút), người vay nóng thường gặp bất lợi khi thanh toán khoản nợ lớn về sau. 

Một số dịch vụ cho vay nóng không yêu cầu thế chấp, nhưng đổi lại bạn phải chịu mức lãi suất lên đến 36-40% mỗi năm. Như vậy, khoản vay 5 tỷ ban đầu trở thành 6,8 tỷ - 7 tỷ đồng với giả định hợp đồng 1 năm, chỉ mới bao gồm lãi suất. Trả nợ vay nóng trở thành gánh nặng khó bỏ cho nhiều người khi thu nhập không bắt kịp dư nợ.

Làm thế nào để dỡ bỏ gánh nặng nợ này mà vẫn nhận được nguồn vốn tương xứng? Homebase có ngay câu trả lời cho bạn tại đây
Với giải pháp này, bạn dễ dàng nhận được khoản cấp vốn từ chính ngôi nhà của mình, đồng thời còn giảm thiểu được rủi ro lãi suất tăng cao không lường trước. Với khoản cấp vốn lên đến 70% giá trị căn nhà và thời hạn hợp đồng lên đến 10 năm, bạn hoàn toàn có thể linh hoạt đặt cọc dần để mua lại quyền sở hữu cùng Homebase.

Homebase là ai?

Là công ty công nghệ - bất động sản hàng đầu đến từ Singapore, Homebase được tin tưởng bởi những quỹ đầu tư hàng đầu thế giới: Y Combinator, Partech Partners, Goodwater Capital, VinaCapital,... Homebase cũng vừa huy động vốn thành công 30 triệu USD để giúp nhiều người ở Đông Nam Á sở hữu nhà ở hơn, trong bối cảnh thị trường nhà ở ngày càng trở nên khó sở hữu đối với nhiều hộ dân và gia đình.

Hiểu được nỗi lo tài chính khi vừa muốn nhận vốn trang trải nhu cầu, vừa không muốn vay thêm các khoản vay lãi suất cao, gặp chủ nợ không uy tín, Homebase xóa tan mọi lo lắng khi bạn có thể yên tâm nhận nguồn vốn ngay lập tức từ ngôi nhà mình sở hữu, đồng thời tiếp tục cuộc sống như trước (sinh sống, cho thuê nhà,...) mà không bị gián đoạn.

Đọc thêm: Mô hình Khai Thác Vốn Sở Hữu là gì, ưu việt ra sao?

Vì sao nên chọn Khai thác vốn sở hữu?

Khai thác vốn sở hữu được ra đời nhằm giải quyết triệt để nỗi lo tài chính cho nhiều người. Đây là nhóm đối tượng sở hữu từ một bất động sản, hiện đang cần một khoản tiền để trang trải từ học phí cho con cái, các khoản đầu tư, kinh doanh, hay mua sắm,... Các khách hàng này không muốn bán nhà, cũng không muốn tham gia các hình thức vay kém đảm bảo. 

Lưu ý: Homebase không phải là dịch vụ cho vay, vì vậy nên sẽ không áp dụng lãi suất cho tài sản được khai thác vốn của bạn. Thay vào đó, chúng tôi thỏa thuận trước với bạn mức giá tăng lại của bất động sản trong tương lai, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch thanh toán dựa theo con số đó. Để dễ hiểu, bạn có thể tính toán mức giá chính xác bằng công cụ có sẵn của Homebase.

Quy trình làm việc

Bước 1: Gửi thông tin về bất động sản bạn sở hữu. Homebase sẽ thông báo bao nhiêu % giá trị căn nhà sẽ được hỗ trợ vốn ngay lập tức.

Bước 2: Sau khi chấp thuận đề nghị hỗ trợ vốn, Homebase sẽ mua lại % căn nhà tương ứng.

Bước 3: Nhận thanh thanh toán ngay.

Bước 4: Hàng tháng, bạn có thể thanh toán bằng một trong hai cách: Thanh toán sở hữu hoặc Thanh toán tối thiểu.

Vào bất kỳ thời điểm nào, bạn đều có trong tay 3 lựa chọn: 1) Mua lại toàn bộ bất động sản, 2) Bán bất động sản, hoặc 3) Kết thúc hợp đồng.

Những câu hỏi thường gặp

1. Tôi có phải chuyển ra khỏi nhà khi Homebase mua lại một phần không?

Nếu khai thác vốn dưới 40% (tương đương 500 triệu đồng), bạn không cần phải dọn ra: Ở lại, cho thuê nhà, hoặc giữ nguyên hiện trạng nhà ở. Sẽ không có bất kỳ xáo trộn nào làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hiện tại của bạn.

Nếu khai thác từ 40% đến 70%, Homebase sẽ tạm thời đứng tên căn nhà. Cho đến khi mua lại hoàn toàn, bạn sẽ cần chuyển ra.

3. Homebase có đáng tin cậy không?

Homebase là một trong những nhà tiên phong lĩnh vực công nghệ - bất động sản hướng tới khách hàng khu vực Đông Nam Á. Nhờ vào mô hình kinh doanh đột phá cùng với đội ngũ chuyên gia luật pháp, thuế phí, bất động sản,... giàu kinh nghiệm, Homebase là đối tác đáng tin cậy để đồng hành cùng bạn.

Trên thực tế, Homebase không chỉ hoạt động tích cực ở khu vực này mà còn thành công phục vụ những khách hàng đa dạng nghề nghiệp, quốc tịch: Từ doanh nhân khởi nghiệp, người nước ngoài, đến giáo sư đại học chọn điểm đến là Việt Nam,... 

Chính vì vậy, đừng quá lo lắng nếu bạn chưa biết đến Homebase từ trước: Dù là nghề nghiệp, quốc tịch, mức thu nhập nào, Homebase đều sẽ cá nhân hóa một giải pháp dành riêng cho bạn, giúp bạn giải quyết tận gốc nỗi lo tài chính.

3. Tôi nên chọn Homebase hay các khoản vay thông thường?

Homebase hiểu rằng mỗi khách hàng đều có những mối quan tâm và nhu cầu riêng biệt. Lời khuyên của chúng tôi là hãy xác định rõ nhu cầu vay vốn của mình, đồng thời đánh giá bốn yếu tố then chốt:

Bạn cần tiền gấp đến mức nào (1 ngày, 3 ngày, 1 tuần,...)?

Bạn cần bao nhiêu để trang trải các vấn đề tài chính cấp bách?

Bạn có sẵn sàng chi trả một khoản lớn cho lãi suất các năm tới?

Bạn quan trọng làm việc với đối tác uy tín hay chỉ cần tiền nhanh nhất có thể?

Nếu bạn đang cần tiền gấp trong vòng 3-5 ngày, khoản vốn lên đến 5 tỷ đồng mà không có một bên cho vay nào đáp ứng được, không muốn trả nợ với lãi suất cao, và tìm kiếm đối tác uy tín, dẫn đầu thị trường, thì Homebase chính là lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

Tạm biệt các thủ tục vay rườm rà…

Và cùng Homebase khai thác tối đa giá trị bất động sản bạn nắm giữ. Đăng ký ngay hôm nay để được hỗ trợ khai thác vốn, chủ động giải quyết bài toán tài chính cuộc đời bạn.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại +(84) 948 23 00 33 (Zalo/WhatsApp/Hotline) hoặc email contact@gethomebase.com

Cơ hội tự do tài chính trong tầm tay, nắm bắt ngay!

Homebase
Theo dõi Homebase trên Facebook & LinkedIn!