Kiến thức
01/2022

Mức khai thác vốn sở hữu 55% và 70% có gì khác biệt?

Hai mức khai thác vốn sở hữu phổ biến tại Homebase là 55% và 70%. Điều gì khiến cho hai gói khai thác vốn này khác biệt? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Nếu bạn đang tìm hiểu các lựa chọn vay vốn làm ăn, thanh toán các khoản nợ, hoặc đơn giản là muốn mở rộng danh mục đầu tư, Khai thác vốn sở hữu là một giải pháp đáng cân nhắc. Sản phẩm mới nhất của Homebase sẽ giúp bạn tối đa hóa nguồn vốn từ chính căn nhà của mình, thông qua việc Homebase sẽ cung cấp khoản sở hữu tương ứng với một phần căn nhà của bạn và thống nhất giá mua lại trong tương lai. 
Trong bài viết này, hãy cùng so sánh ba lựa chọn khai thác vốn sở hữu nổi bật: Dưới 55% (từ 500 triệu đồng trở xuống), trên 55% (trên 500 triệu đồng), và từ 55% đến 70%. Thông qua đó, bạn có thể dễ dàng xác định gói hỗ trợ nào phù hợp nhất dành cho mình để đáp ứng nhu cầu tài chính hiện tại.

Khai thác vốn sở hữu là gì?

Trước hết, Khai thác vốn sở hữu là giải pháp đột phá trên thị trường, cho phép bạn nhận tiền mặt từ chính ngôi nhà của mình. 

Hiểu đơn giản, bất động sản của bạn được chia thành nhiều phần sở hữu; Homebase sẽ mua lại một số phần sở hữu và thanh toán cho bạn bằng tiền mặt. Để mua lại trọn vẹn phần sở hữu của mình, hàng tháng bạn sẽ đặt cọc một khoản không đổi, với thời hạn hợp đồng linh hoạt từ 1 tháng đến 10 năm. 

Bài viết hữu ích khác: Khai thác vốn sở hữu là gì? Hoạt động ra sao?

Sự khác biệt giữa mức hỗ trợ 55% và 70% khi khai thác vốn sở hữu là gì?

Tùy vào mức hỗ trợ, bạn sẽ cần đáp ứng các tiêu chí khác nhau. Trước tiên, hãy cùng xem qua một số gói khai thác vốn ở Homebase:

Như vậy, mức khai thác dưới 55% sẽ phù hợp nhất khi bạn cần khoản vốn nhỏ để trang trải các chi phí như mua nhà, mua xe, hay các khoản nợ hiện hữu.Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể thử sức với các hình thức đầu tư chỉ với 500 triệu đồng. Lợi thế lớn nhất chính là việc bạn không cần phải thay đổi gì trong cuộc sống hiện tại: Vẫn có thể tiếp tục sử dụng bất động sản và không cần sang tên cho Homebase. 

Nếu mức hỗ trợ từ 500 triệu trở xuống phù hợp cho các hộ đầu tư cá nhân, kinh doanh nhỏ lẻ, thì khi khai thác trong mức từ 55% đến 70% sẽ mang lại tiềm lực tài chính lớn hơn cho những nhà đầu tư kỳ cựu. Thông thường, bạn đã có trong tay bất động sản nhàn rỗi và sẵn sàng mở rộng danh mục đầu tư của mình. Đây sẽ là lựa chọn nguồn vốn phù hợp để bạn đầu tư vào các hoạt động như mua bán bất động sản, đầu tư cổ phiếu,... nhằm đạt được tự do tài chính nhanh hơn. 

Vì sao nên khai thác vốn sở hữu cùng Homebase?

Trước hết, Homebase hỗ trợ mức khai thác vốn cao hơn so với ngân hàng. Vì vậy, bạn có thể  nhận được số tiền lớn hơn cho bất động sản bạn đang sở hữu.

Hình thức thanh toán linh hoạt hàng tháng của Homebase sẽ không yêu cần vốn gốc và lãi, đồng thời cũng trao cho bạn nhiều lựa chọn chi trả hơn mà không bị ràng buộc bởi lãi suất cố định hoặc lãi suất thả nổi so với khi vay thế chấp truyền thống.

Ngoài ra, Homebase hiểu được mỗi khách hàng đều có những điều kiện tài chính khác biệt. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tìm hiểu trường hợp cụ thể nhằm mang đến giải pháp được cá nhân hóa tối đa dành cho bạn. 

Khai thác vốn sở hữu có phải là lựa chọn tốt nhất?

Bạn vẫn còn nhiều băn khoăn về hình thức khai thác vốn của Homebase? Liên hệ ngay để được đội ngũ tư vấn nhiệt tình hướng dẫn, hoặc bạn có thể để lại thông tin tại đây https://www.homebase.com.vn/unlock-equity và đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 48 giờ. 

Bạn cũng có thể liên hệ với Homebase qua điện thoại/Zalo/WA theo số (+84) 964 245 404 hoặc gửi email đến hòm thư contact@gethomebase.com. Homebase rất sẵn lòng giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo tài chính!

Homebase
Theo dõi Homebase trên Facebook & LinkedIn!